36 week up+++ท้องเท่าไหนกันแล้วบ้างคะ มีอาการแบบไหนกันบ้างเอ่ย

ท้อง2 ยังลุ้นทุกวัน แข็งบ่อยมาก

36 week up+++ท้องเท่าไหนกันแล้วบ้างคะ มีอาการแบบไหนกันบ้างเอ่ย
1 ตอบกลับ

ท้องใหญ่มาก และท้องสวยด้วยค่ะ

3y ago

โบกครีม โบกออย เป็นว่าเล่นเลยค่ะ 5555