ท้อง31วีค

ท้อง2 มีอาการเจ็บหน่วงบีบลงมดลูกไปถึงขา ปวดเป็นพักๆ แต่ไม่มีอาการท้องแข็ง ปวดแบบบีบรัดเลย แบบนี้เรียกเจ็บเตือนหรือป่าวคะ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ๆๆนานๆๆไปหาหมอนะค่ะ. มดลูกบีบตัวทำให้ปากมดลูกเปิดได้นะค่ะ บ้านนี้มดลูกบีบ ไป รพ.มดลูกเปิดเซนครึ่งตอน30w หมอให้ยาระงับไว้ค่ะ ตอนนี้33w

5y ago

ไปมาแล้วโดนยาระงับเหมือนกันคะ 😁😁😁