ปวดแบบนี้คืออะไร ความปวดคงที่เวลาปวดบีบ 36+6

ท้อง2 ท้องแรกไม่มีอาการอะไรเลยไม่รู้ค่ะ

ปวดแบบนี้คืออะไร ความปวดคงที่เวลาปวดบีบ 36+6
2 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ ปวดตามเวลาที่ลงแต่ความปวดคงที่แต่ปวดราวๆชั่วโมงกว่าได้แบบนี้ปกตของเจ็บเตือนไหมค่ะ

ปวดเตือนค่ะ ปวดนานๆ ถี่ขึ้นหรือมากขึ้นควรไปพบหมอ อาจใกล้คลอด