บางวันลูกดิ้นดีบางวันไม่ค่อยดิ้น

ท้อง2(ท้องแรกแท้งตอน22วีค) บางวันน้องดิ้นแรงมากสะอีกบ่อย แต่บางวันรู้สึกแค่โดนตอด เปิดเพลงกระตุ้นก็ไม่ดิ้น ตอนนี้26วีค ปกติไหมค่ะ กี่วีคลูกถึงจะดิ้นสม่ำเสมอ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

16-22 วีคจะแค่ตอด 23-28 วีคจะดิ้น หลังจาก 28 วีคจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ