แม่ๆคะท้อง37วีค วันนี้ปวดหน่วงตรงจิมิมากเลยคะ มีมูกขาวใสออกด้วยคะ แม่แชร์ประสบการณ์การคลอดหน่อยคะ

ท้อง2 ท้องเเรกคลอด37+6ท้องแรกมีอาการน้ำเดินถึงไป รพ.ไม่มีอาการแบบนี้ ท้องนี้มีอาอารแบบนี้

แม่ๆคะท้อง37วีค วันนี้ปวดหน่วงตรงจิมิมากเลยคะ  มีมูกขาวใสออกด้วยคะ แม่แชร์ประสบการณ์การคลอดหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️