ของถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ 36W3dแล้ว น้องน้ำหนักเกินจะคุมน้ำหนักยังไง อยากคลอดธรรมชาติ ท้องแรกคลอดธรรมชาติค่ะท้อง2แล้ว

ท้อง2 ตอนนี้36w3dน้องน้ำหนักน้อง3560กรัม แล้วแม่กลัวว่าจะคลอดน้องเองไม่ได้เลยอยากถามเรื่องควบคุมน้ำหนักหน่อยค่ะ จะทำยังไงดี อยากคลอดธรรมชาติ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดได้ค่ะแม่ 4-5 โลก็มีคนคลอดมาแล้ว แม่ลองปรึกษาคุณหมอดูก่อนนะคะว่าขนาดศีรษะน้องออกได้ไหม ถ้าได้ไม่ต้องกังวลค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่เป็นเบาหวานไหมคะเนี่ย น้องทำหนักเยอะจริงๆค่ะกว่าจะคลอดมี4โลแน่ๆเลย

2y ago

ไม่ได้เป็นค่ะปกติทุกอย่าง