ท้องสองเล็กกว่าท้องแรก

ท้อง2 7เดือนแล้วท้องยังเล็กอยู่เลย มีใครท้องเล็กมั้ยคะ ก่อนท้องน้ำหนักแม่48-50 🥹กังวลมาก

ท้องสองเล็กกว่าท้องแรก
16 ตอบกลับ

บ้านนี้9เดือนเล็กกว่าแม่อีกค่ะ😂 แต่น้องตัวใหญ่นะคะ

ของเรา8เดือนเล็กกว่าแม่เยอะมากแต่น้องตัวโตดีนะคะ

ท้องเล็กใหย๋ไม่มีผลค่า นน ลูกดีพอค่า เลิกกังวล

บ้านนี้ท้อง2 ก้อเล็ก กังวนมากเหมือนกันคะ

8 เดือน ท้องเล็กเหมือนกันคะ

แบบนี้ไม่เล็กจ้า