กำหนดผ่าวันนี้แล้วจร้า

ท้อง2 38+1 เมื่อวานซาวน์ น้องไม่ยอมกลับหัวเลยต้องผ่า ท้องแรกคลอดคลอดเองค่ะ ตื่นเต้น+กังวลเรื่องการผ่า แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ผ่าแชร์กันได้ค่ะ ยาบล็อคหลังมีผลกับน้ำนมมั๊ยคะ อัพเดทจร้า 3400 กรัม ปลอดภัยดีค่ะ

กำหนดผ่าวันนี้แล้วจร้า
1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดเมื่อวันที่ 10 ค่ะ ทีแรกบล็อกหลัง แต่เอาไม่อยู่ต้องดมยาสลบค่ะ น้ำนมมาปกติค่ะ ให้ลูกดูดกระตุ้นบ่อยๆ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ