ลูกชายชอบดิ้นด้านขวา

ท้อง29วีค หมอบอกน้องเป็นเด็กผู้ชาย แต่สังเกตได้ว่าน้องชอบดิ้นด้านขวา ฝั่งเดียวเลย มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ??

50 ตอบกลับ

บ้านนี้ผู้ชาย ดิ้นทั้งขวาทั้งซ้ายค่ะ

บ้านนี้ก็ดิ้นฝั่งขวาค่ะ แต่ได้ลูกสาว

ของเราดิ้นบ่อยฝั่งขวา ได้ ลูกสาวจ้า

บ้านนี้ก็ดิ้นขวาเยอะค่ะ น้องผู้ชาย

ดิ้นขวาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศ

ลูกอยู่ทางขวา คลอดมาได้ ผู้ชายค่ะ

ดิ้นด้านเดียวกันเลยค่ะ33+5เเล้วค่ะ

บ้านนี้ดิ้นทั่วท้องเลยค่ะ ลูกชาย

ดิ้นทั้งซ้ายทั้งขวาเลยคะ

บ้านนี้ก็ดิ้นขวา ผู้หญิงจ้า☺