ลูกชายชอบดิ้นด้านขวา

ท้อง29วีค หมอบอกน้องเป็นเด็กผู้ชาย แต่สังเกตได้ว่าน้องชอบดิ้นด้านขวา ฝั่งเดียวเลย มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ??

50 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ แม่บ้านนี้ก้ดิ้นแต่ขวาค่ะ หมอบอกผู้ชายเหมือนกะน

ก็มีทั้งซ้ายและขวาค่ะ แต่ขวาจะเยอะกว่า ชายเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ลูกชายเหมือนกันจ้า ดิ้นทั้งซ้ายและขวาเลยค่ะ

เปน เหมือนท้องเอียงข้างนึงเรย มากองข้างขวา ตลอด

5y ago

น้องผู้ชายเหมือนกันใช่ไหมค่ะ

เดี๋ยวรอดู35+ขึ้นไปนะคะแม่อย่างกับสนามต่อยมวย555

27+2 วีค ดิ้นทั่วท้องเลยค่ะ ทั้งซ้ายทั้งขวา 😊😂

ตอนท้องบ้านนี้ดิ้นข้างช้ายอย่างเดียวเลยคะ

เป็นคะ เค้าชอบอยู่ข้างขวาดิ้นเก่งดิ้นแรง

เหมือนกันคะ คนแรกชายดิ้นขวา โก่งขวาตลอด

ไม่นะ บ้านนี้ผู้ชายดิ้นซ้ายบ่อยมากค่ะ