...

ท้อง29วีค5วันแล้วค่ะ วันนี้ลูกไม่ดิ้นทั้งวันเลยทุกวันดิ้นเก่งมากค่ะวันนี้ตอนเช้ารู้สึกแค่ลูกสะอึกดิ้นนิดเดียวแล้วก็เงียบไปทั้งวันเลยอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลองกระตุ้นให้นอนดิ้นยังคะบางทีน้องหลับ ถ้าน้องไม่ดิ้นนานแล้วควรรีบไปหาหมอ