กำหนดคลอด1มิถุนา

ท้อง29วิคมีแม่ๆคนไหนลูกกลับหัวแล้วบ้างคะขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอซาวด์ล่าสุดตอน26w5d กลับหัวแล้วค่ะ กำหนดคลอด 5มิย. 😁

วันเดียวกันค่ะ ตีลังกาไปทั้วเลย