29w6d รู้สึกเหมือนว่า ลูกสะอึก อันตรายไหมคะ

ท้อง29w6d ลูกสะอึกทุกวันนี่ปกติไหมคะ อันตรายไหมคะ

9 ตอบกลับ

ปกติ แม่บ้านนี้น้องสะอึกบ่อยมาก ยิ่งช่วงใกล้คลอดสะอึกทีเปนสิบนาที

ปกติค่ะแม่น้องกำลังฝึกหายใจด้วยตัวเองจ้า

ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบค่ะ สบายใจขึ้นเยอะเลย😊

ปกตินะคะ น้องฝึกหายใจค่ะแม่

ลูกสะอึกแม่รุ้สึกยังไงค่ะ

5y ago

สะอึกนี่แค่มีอะไรกระตุกๆเป็นจังหวะ...ลูกดิ้นจะเหมือนมีอะไรขยับที่พุงค่ะ มันจะตุงๆออกมา คล้ายลูกยืดเส้นยืดสายถีบ ศอก เคลื่อนไหวประมานนั้นค่ะ

ปกติค่าแม่​ ไม่อันตราย​

ปกติคะ เขาฝึกหายใจคะ

ปกติ เค้าฝึกหายใจจ้า

ปกติค่ะ