กล้วย สำหรับคุณแม่น้ำตาลเกินค่า

ท้อง29w1dแล้วค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆที่ตั้งครรภ์ ไปตรวจเลือดค่าน้ำตาลเกินมานิดนึง ทานกล้วยอะไรกันบ้างคะ ที่นเำตาลไม่เยอะ อยากเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ

2 ตอบกลับ

คุนแม่คุมเบาหวานอยู่ด้วยมั้ยคะ แม่บ้านนี้โดนคุนหมอสั่งห้ามกินผลไม้ทุกชนิด จนกว่าจะคุมน้ำตาลได้ ตอนนี้ 36 สัปดาห์ พึ่งเซาวนมา หมอบอกลูกน้ำหนักน้อย เพราะคุมอาหาร เครียดมากค่ะ แต่ก็เลือกที่จะกินกล้วยบ้างแล้ว กินกล้วยน้ำว้าที่สุกไม่งอมเท่าไหร่ ไม่ค่อยหวานมากค่ะ ถ้าไม่กินเลยกลัวลูกไม่โต กินแล้วตรวจน้ำตาล ค่อยลดเอาค่ะ

4y ago

หันมาเน้น ไข่ต้ม อกไก่ ปลานึ่ง ปลาเผา นม นมถั่วเหลืองน้ำเต้าหู้แบบจืด แทนแล้วกันค่ะ ยังมีเวลาอีกเยอะกว่าจะคลอด ไม่ต้องเครียดค่ะแม่ น้องจะโตไวในช่วงเดือนท้ายๆอีกค่ะ

ทานพวกเนื้อสัตว์ไม่ติดมันก็ได้ค่ะ นมอัลมอนด์ นมต่างๆรสจืด น้ำเต้าหู ไข่ต้ม

4y ago

ตอนนี้อัดนมตราหมี กับแอนมัมเลยค่ะ ส่วนกล้วย ก็อยากทานเพื่อเพิ่มน้ำหนักลูก