สอบถามเรื่องเจ็บเตือนหน่อยค่ะ

ท้อง28สัปดาจะ29..วันนี้ท้องแข็งตลอดเลย.มีอาการปวดท้องเหมือนจะปวดท้องขี่.ยุตลอดเวลาเลย. เจ็บเตือนไหมค่ะ.อันรายหรือป่าว

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งถี่ๆ ปวดท้องร่วมด้วย ควรไปหาหมอนะคะ เพราะจะทำให้ปากมดลูกเปิด จะทำให้คลอดก่อนกำหนด