ท้อง28สับดาแล้วค่ะนอนไม่ค่อยหลับฉี่บ่อยกลางคืนเรารู้สึกว่าเด็กในท้องสะอึก แล้วลูกก็ดิ้นไม่ยอมนอนแล้วเรากินน้ำลงไปเยอะๆจะช่วยลูกได้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เอ็นดูในความแม่ห่วงลูก 55555 #ช่วยไม่ได้ค้า มันเป็นเรื่องปกติ เค้ากำลังฝึกหายใจในน้ำคร่ำ ไม่อันตราย