ท้อง28วีค 3วัน มีน้ำออกจากนม

ท้อง28วีค 3วัน มีน้ำแบบนี้ออกจากนม คือน้ำอะไร แล้วปกติมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง28วีค 3วัน มีน้ำออกจากนม
2 ตอบกลับ

น้ำนมเหลืองค่ะ แม่อย่าบีบออกนะ น้ำนมส่วนนี้ คือนมที่ดีที่สุดแล้วค่ะ

น้ำนมไหลช่วงตั้งครรภ์เป็นเรื่องปกติค่ะแม่อย่าบีบนะคะ