ปรึกษาหน่อยค่ะ

ท้อง28w5d มีอาการคัน ตามตัวแขนขาซอกนิ้ว คันเหมือนมดคันไฟกัด มีอาการบวมๆแดงๆ ตามตัวเป็นเม็ด ผิดปกติไหม เป็นมาอาทิตแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่ามีลักษณะอย่างไร อาจเกิดได้หลายสาเหตุนะคะ แพ้อาหาร แพ้อากาศ ฮอร์โมนเปลี่ยน ผิวแตกลาย ยังไงลองไปให้คุณหมอดูนะคะ