น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์

ท้อง28w น้ำหนักลูกประมาณ1300กรัม หมอบอกหัวและตัวเด็กใหญ่ ตอนนี้หมอสั่งให้ทานอาหารปกติไม่ต้องเน้นบำรุงแล้วแม่ๆคนไหนเปนเหมือนกันบ้าง

23 ตอบกลับ

หมอแค่บอกว่าลูกตัวจ่ำม่ำ ไม่ตัวเล็กแน่นอน และบอกว่าทานปกติและยาบำรุงที่หมอให้ก่อพอแล้ว ไม่ต้องท่านอาหารเสริม หรือบำรุงเนื้อ นมไข่ มากไป เพราะคุณแม่จะอ้วน เรา 28 week 1328g ทานอาหารปกติ ยาบำรุงที่หมอให้ แคลเซียม น้อง 3475g ถือว่าโอเคนะคะ

เรา 27w น้องได้ 1200 หมอบอกให้งดแป้ง น้ำตาล ลงบ้าง เพราะน้องตัวใหญ่ เกินเกณฑ์ อาจทำให้น้องอันตรายได้ อันนี้หมอที่ซาวน์4มิติ ทัก รอฟังหมอที่ฝากท้องด้วยบอกอีกที

ยังไม่เกิน 90เปอร์เซ็นไทไม่ต้องกังวลค่ะ ทานอาหารตามปกติ น้องน้ำหนักดีแล้วค่ะ แต่ถ้าแม่บำรุงเยอะกว่านี้น้ำหนักน้องอาจจะพุ่งอีกแน่ๆ

บ้านนี้น้องหนักเกินเกณฑ์ 2 สัปดาห์ค่ะ เลยเจาะตรวจเบาหวาน สรุปเป็นค่ะ หมอให้พยายามงดของหวานค่ะ เพราะอันตรายกับลูกค่ะ

บ้านนี้28สัปดาห์ หมอบอกน้อยกว่าเกณฑ์ไปนิด คุณแม่กินอะไรบ้างคะวันๆนึง บ้านนี้ไม่รู้จะกินอะไร กินปกติ แค่กินบ่อยขึ้น

บ้านนี้ 1,304 ตั้งแต่ 27 วีคแล้วค่ะ แต่บอกก็ไม่ได้บอกให้งดอะไร แค่บอกว่าน้องค่อนข้างตัวใหญ่

บ้านนี้ตอนท้องน้องนน.ก็เกินเกณฑ์ หมอก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ คลอดธรรมชาติ37+6 นน.น้อง3,100

เรา 26 w ลูกหนัก 1210 ไม่เห้นหมอบอกว่าลูกตัวใหย่เลยค่ะ บอกแค่ว่าปกติตามเกน กินปกติ

บ้านนี้ตอน 28วีค หนัก1601g ตอฯคลอดน้องหนัก 3540g เกือบคลอดไม่ได้ติดหัวไหล่จ้า

บ้านนี้น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์เหมือนกันค่ะ หมอไม่ว่าไร กินตามปกติจ้าา