ท้อง28 w เท้าบวมมือบวม มาหลายวันแล้ว อันตรายไหมค่ะ#

ท้อง28 w เท้าบวมมือบวม มาหลายวันแล้ว อันตรายไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จุกลิ้นปี่​ กดแล้วไม่ยุบ​ ตาพล่ามัว​ ปวดหัว​ ก็ไม่อันตราย​ค่ะ