ท้องแข็งทำไงค่ะ

ท้อง28+3weekค่ะท้องเป็นแล้วค่ะท้องแข็งอยุ่ข้างเด่วเหมือนลูกอยุ่ไม่ทั่วท้อง ค่ะเปนไรไมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะเเม่ลูกโก่งตัว ไตรมาสที่สามเเล้วก็จะเป็นบ่อยมากขึ้น หรือ มีอาการท้องเเข็งเเบบเจ็บเตือนก็เริ่มได้ในไตรมาสนี้ค่ะ