ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกดิ้นมากกว่า10ครั้งต่อวันแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ แม่กลัวว่าจะเปนอันตรายค่ะ😅😌

3 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ และควรนับการดิ้นไว้ ไม่ทราบคุณแม่ได้บันทึกการดิ้นของน้องมั้ยคะ

2y ago

ถ้ามีเวลาลองบันทึกดูนะคะแม่ จับเวลาดิ้นครั้งแรก แล้วนับไปจนน้องดิ้นครบ 10 ครั้ง ว่าครบในเวลาไหนค่า

ไม่อันตรายค่ะ ลองบันทึกลูกดิ้นดูค่ะ ในแอพนี้มีให้บันทึกนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ แม่จะลองนับในแอพดูค่ะ

ไม่อันตรายจ้าบ้านนี้ทั้งวันโดยเฉพาะกลางคืน

2y ago

บ้านนี้น้องก็ชอบดิ้นเวลากลางคืนเหมือกันจ้า😍