ขอคำแนะนำ​หน่อย​ค่ะ​

ท้อง27 สัปดาห์​เเล้ว น้ำหนักขึ้น4โลเอง ลูกจะตัวน้อยใปไหมคะ ก่อนท้อง38 ตอนนี้43.4 เอง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ไม่มีผลต่อน้ำหนักลูกค่ะ คุณหมอได้บอกไหมว่าน้ำหนักน้องไปเท่าไหร่แล้ว

3y ago

จริงๆควรบอกนะคะ แม่จะได้รู้ว่าน้ำหนเกได้ตามเกณฑ์ไหม