ลูกโก่งตัวบ่อย

ท้อง27+6แล้วค่ะ วันๆนึงลูกโก่งตัวบ่อยมาก เดี่ยวโก่งบนเดียวไปซ้ายไปขวา มีเพื่อนๆคนไหนลูกโก่งตัวแบบเราบ้างค่ะหรือลูกเราโก่งตัวเร็วไปไหม😁#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ตอนช่วงก่อน 30 สัปดาห์ก็เริ่มบ่อยค่ะ น่าจะเกิดจากแม่นั่งหรือยืนท่าเดียวนานไปนะคะ ไม่น่าจะเป็นอะไร เพราะของเราคลอดออกมาน้องแข็งแรงดีค่ะ

4y ago

คุณหมอแนะนำว่าถ้าท้องปั้นให้ลองเปลี่ยนอิริยาบถนะคะ แต่ถ้ายังไม่หายให้ลองนอนตะแคงซ้ายค่ะ