ขอถามแม่ๆน่อยค่ะ

ท้อง27+3เวลาเดินหรือนอนจะพลิกตัว มันเจ็บจิมิค่ะ เจ็บแบบจุกๆค่ะเวลาจะก้มหรือยกขา เจ็บมากค่ะ เดินนี้ต้องจับตลอดค่ะ จะเปนไรไหมค่ะ หรือตัองไปหาหมอ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ หมอว่าปกติ ตอนนี้อายุครรภ์ 37+4 ปวดจนลุก เดินไม่ได้แล้วคั พลิกตัวนี่ร้าวไปหมด