กังวล

ท้อง27+3. เวลานอนตะแคงหายใจไม่ออก เป็นทุกวันเลย กลางคืนนอนลำบากมาก แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ ปกติไหม กังวลจังง

กังวล
2 ตอบกลับ

ปกติคะ บ้านนี้หงายก้ไม่ได้ตะเเคงขวาหายใจไม่ออก นอนได้เเค่ตะเเคงข้างซ้ายคะ

นอนกึ่งหงายกึ่งตะแคงค่ะ

5y ago

ทำแร้วค่ะหงายก้อเหมือนเดิม ทรมานมากค้ะแม่