น้ำหนัก1โล4 คือเท่าไหร่ เเม่ไม่เข้าใจ

ท้อง27+3 วีค หมอบอกน้ำหนักน้อง 1โล4 คือเท่าไหร่ค้ะแม่ๆ แม่บ้านนี้ไม่เข้าใจ

2 ตอบกลับ

1กิโล4ขีดหรือ1400กรัมคะ

5y ago

หมอบอก1โล4คะ พอซาวน์เสร็จแม่ถามหมอว่า ขีดใช้มั้ย หมอบอกใช่คะ

1400กรัมค่ะ

5y ago

เยอะไปมั้ย รึกำลังดีคะ เเต่หมอบอกแค่น้ำหนักกับเพศ ไม่บอกอะไรเพิ่ม