แพ้ท้อง

ท้อง26สัปดาห์อยู่ดีๆคุณแม่กลับมีอาการเวียนหัวเหม็นกินอาหารก็จะอ้วก เหมือนจะกลับมาแพ้ท้องนี้ปกติไหมครับ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดค่ะ ไม่ผิดปกตินะคะ แต่ละคนก็อาจจะแตกต่างกันไปได้ เพราะบางคนอาจจะไม่มีอาการแพ้ท้องเลย บางคนแพ้แค่ช่วงเดือนแรกๆ แต่ก็มีบางคนที่แพ้ไปจนใกล้จะคลอดก็มีค่ะ