แม่บ้านนี้ปวดฟัน มา3วันเเล้ว จะเป็นอะไรมั้ยคะ

ท้อง26สัปดาห์ ปวดฟันมา2-3วันนี้ กินยาพาราไทลินนอลไปวันละครึ่งเม็ด ถ้าปวดนานๆแล้วจะเป็นอะไรกับน้องในท้องมั้ยคะ จะเสี่ยงความดันขึ้นมั้ย

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดจนเหงือกอักเสบอาจมีผลถึงลูกค่ะ คุณแม่ต้องไปหาหมอฟันนะคะ รักษาให้หาย ถอนได้ถอน อย่าปล่อยให้ปวดค่ะ

5y ago

ไม่อักเสบจ้ะ เเต่มันปวดตุ้บๆๆ พอกินยามันหายปวดเล็กน้อย เเต่กลัวการกินยาบ่อยกลัวไม่ดีต่อน้อง