ถามคะ?

ท้อง26วีค มีอาการเจ็บซี่โครงข้างซ้ายปวดหลังปวดขา แม่ๆคนไหนเป็นบ้างมีวิธีแนะนำมั้ย ตอนนี้ทำอะไรปกติเหมือนคนไม่ท้องชอบก้มๆเงยๆด้วย

1 ตอบกลับ

เจ็บซี่โครงน่าจะเพราะลูกกลับหัว แล้วถีบโดนนะคะ บ้านนี้29+3วีค นอนตะแคงซ้ายกับขวาไม่ได้เลย หงายได้อย่างเดียว เจ็บระบมซี่โครงมาก

4y ago

พึ่งถามหมอมาค่ะ หมอบอกว่าลูกถีบไปโดนเลยเจ็บ