ไม่เคยตรวจเบาหวาน

ท้อง26wแล้วยังไม่เคยตรวจเบาหวานเลยค่ะ จะเป็นไรมั่ยคะ ปกติแม่ๆตรวจตอนกี่วีคคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

30 ตอบกลับ

เราก็ยังไม่เคยได้ตรวจเลยค่ะเพราะน้ำหนักขึ้นปกติหมอไม่ได้พูดอะไรตรวจปัสสาวะก็ปกติจนตอนนี้37+3แล้ว