ไม่เคยตรวจเบาหวาน

ท้อง26wแล้วยังไม่เคยตรวจเบาหวานเลยค่ะ จะเป็นไรมั่ยคะ ปกติแม่ๆตรวจตอนกี่วีคคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

30 ตอบกลับ

34 4 แล้วยังไม่โดนตรวจเลยจ้า ส่วนตัวคุมน้ำหนักด้วย แต่หากน้ำหนักเกินมากกว่าปกติ คุณหมอให้ตรวจ🤣

เหมือนกันค่ะ หมอว่าน้ำหนักไม่ขึ้นเลยไม่นัดตรวจ แต่บ้านนี้มีกรรมพันธุ์เบาหวานเลยขอตรวจค่ะ

เหมือนกันค่ะยังไม่เคยตรวจคงเป็นเพราะน้ำหนักไม่ขึ้นเยอะ แต่หมอนัดตรวจเดือนหน้าตอน31W

บ้านนี้ก็ไม่ได้ตรวจค่ะ คงไม่ใช่กลุ่มเสียงเลยไม่ได้ตรวจ..ตอนนี้ก็5เดือนแล้ว

บ้านนี้ตรวจตอน 9วีคค่ะ ไม่เป็นเบาหวาน แต่หมอนัดอีกทีตอนเกือบ 30วีคเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นเบาหวานก่อนท้องค้า ไปหาหมอทุกครั้ง เบาหวาน ปกติทุกอย่างค้า

บ้านนี้ท้องแรกก็ไม่ได้ตรวจค่ะ ท้อง2แล้วก็ยังไม่ได้ตรวจค่ะ

ไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะทั้ง2ท้องเลยตรวจแค่ในฉี่อยากเดียว

บ้านนี้ตรวจตอน 7 W พอดีอยู่ในกลุ่มเสี่ยงด้วยค่ะ

2y ago

ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยนะคะ

35วีค บ้านนี้ไม่มีความเสี่ยงเลยไม่ได้ตรวจค่ะ