ไม่เคยตรวจเบาหวาน

ท้อง26wแล้วยังไม่เคยตรวจเบาหวานเลยค่ะ จะเป็นไรมั่ยคะ ปกติแม่ๆตรวจตอนกี่วีคคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

30 ตอบกลับ

ตรวจเบาหวานครั้งแรกตอนฝากท้องเลยค่ะของเราเจอเบาหวานในขณะตั้งครรภ์ตอนนี้ควบคุมอาหารอยู่ค่ะแต่ตอนนี้ท้องได้ 34 วีคแล้ว

2y ago

ขอให้แข็งแรงนะคะ