ไม่เคยตรวจเบาหวาน

ท้อง26wแล้วยังไม่เคยตรวจเบาหวานเลยค่ะ จะเป็นไรมั่ยคะ ปกติแม่ๆตรวจตอนกี่วีคคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

30 ตอบกลับ

เรามาตรวจตอน30วีค เพราะแรกๆน้ำหนักเราขึ้นปกติแล้วทางบ้านไม่มีใครเป็นเบาหวานด้วยหมอเลยไม่ได้ตรวจ แต่พอเข้า30วีคน้ำหนักขึ้นเร็วมาก3โลใน1เดือนหมอเลยตรวจเบาหวานค่ะ ตรวจครั้งแรกกลืนน้ำตาล50กรัม สรุปค่าเกิน140 หมอเลยนัดอีก1อาทิตย์มาเจาะ4เข็ม ผลปกติค่ะ

2y ago

หวังว่าบ้านนี้จะได้ตรวจตอน30wเหมือนกันนะคะ แอบกังวลเหมือนกันค่ะ