ท้องแข็งบ่อย

ท้อง26week ท้องแข็งบ่อย ใครมีประสบการณ์ มดลูกบีบรัดตัวบ่อยๆบ้างคะ หมอบอกกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ส่งผลให้มดลูกบีบรัดตัว เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด มีใครที่เคยเป็นแบบนี้แล้วคลอดครบกำหนดบ้างมั้ย หรือถ้าคลอดก่อนกำหนด คลอดตอนกี่สัปดาห์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะโดนฉีดยาระงับคลอดตั้งแต่32วีค ปากมดลูกเปิด2เซน คบอดจริงตอน36วีคค่ะปากมดลูกเปิด4เซนแล้วระงับไม่อยู่

3y ago

ตอนนี้ลุ้นมาก 34+4เลือดไหล ปากมดลูกเปิด ฉีดยาระงับคลอด ยากระตุ้นปอด เหนื่อยทรมานมาก นอน รพ. ดูอาการ 2คืน ไม่รู้จะเอาอยู่มั้ย