#ท้องแรกค่ะ

ท้อง26w6d ขึ้นลงบรรได5ชั้น วันละ2-3รอบ จะมีผลอะไรต่อลูกไหมคะ พอดีอยู่หอพักต้องเดินบ่อย#ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

เราเดินทำงานด้วย เดินกลับบ้านด้วย เดินขึ้นหอพักอีกชั้น 6 ค่ะของเรา หมอบอกไม่อันตรายแต่เราจะเหนื่อยค่ะ เจ็บขาหนีบ เจ็บขามาก ตอนนี้จะ 7 เดือนแล้วค่ะ ยังไหวอยู่

ถือว่าออกกำลังกายคะแม่ แต่ระวังหน่อยนะคะ ไตมาร3จะขึ้นลงไหวมั้ยคะ ทางนี้บอกเลยไม่ไหวแล้วคะ ปวดท้องน้อยเจ็บเชิงกรามขา

2y ago

แม่คงต้องหาที่พักอื่นก่อนแล้วแหละ5ชั้น ไตมาร3คงไม่ไหว เวลาปวดท้องจะคลอดลงยังไงแม่

ทางนี้อยู่หอพักเหมือนกันขึ้นลงชั้น3 ทุกวันวันละหลายรอบตอนนี้7เดือนแล้ว

ถือว่าออกกำลังกายค่ะแม่ ค่อยๆเดินนะคะ เหนื่อยก็พักค่ะ

ไม่มีผลต่อน้องนะคะ แต่แม่จะเหนื่อยตอนท้องแก่แน่นอนค่ะ

2y ago

แน่นอนค่ะ ตอนนี้ขึ้นถึงชั้น5 ขาก็สั่นเเล้วค่ะ😂

ค่อยๆเดินนะคะแม่