ไม่สบาย

ท้อง26w+ ไม่สบาย ไอ มีน้ำมูก ทานยาพาราแก้บรรเทาได้ไหมคะ #เช้าจะไปหาหมอ ตอนนี้ปวดหัวหนักมาก ฝนก็ตกทั้งวันทั้งคืน อาการไม่ค่อยดีเลยคะ. ตอนนี้

8 ตอบกลับ

ทานพาราบรรเทาได้ค่ะ แต่ไม่ควรติดต่อกันหลายวัน ยังไงลองปรึกษาคุณหมอตอนไปพบอีกทีนะคะ

ทานได้จ้า ยังไงถ้าสงสัยยาอะไรอีกลองเอาชื่อตัวยาไปเสิร์ชได้นะคะในแอปนี้มีบอกอยู่

ทานได้ค่ะ เเต่อย่าทานบ่อยติดต่อกัน

พาราทานได้ค่ะคุณแม่

ทานยาพาราได้ค่ะ

ทานได้ค่ะ

ได้ค่ะ