เป็นเพราะอาไรคะ

ท้อง26+4 วีค ปวดๆขาหนีบมา2วันแล้วค่ะ เวลาเดินจะปวดๆเดินไม่ถนัดเลย เป็นเพราะอาไรคะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง น้องดิ้นดีปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มปวดตั้งแต่ 18 วีคค่ะปรึกษาคุณหมอแล้วคุณหมอบอกว่าเป็นอาการปกติค่ะ

4y ago

ตอนนี้จะพลิกตัวที ลำบากมาก ปวดร้าวไปหมด นี่แค่26+4เอง อีกยาวไกลเลย😂😂😂