เจ้าตัวน้อยในท้องคุณแม่ดิ้นสูงสุดกี่ครั้งต่อ1ชม หลังกินเสร็จคะ

ท้อง26+2ตอนนี้อยากศึกษาไว้ค่ะ ว่าลูกแม่ๆแต่ละคนดิ้นสูงสุดกี่ครั้งต่อ1ชมค่ะ พอดีเจ้าตัวน้อยในท้องดิ้นหลายครั้ง เวลากินข้าวเสร็จเขาขยับตัวแล้วหยุดสัก10-15วินาทีเขาดิ้นต่อยังงี้เรานับเป็นครั้งใหม่ถูกต้องรึเปล่าค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช่จ้า ถ้าน้องหยุดแล้ว นับเป็นครั้งใหม่เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากคะ❤️

ใช่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ❤️❤️