ยาบำรุงเลือด ยาเสริมไอโอดีนธาตุเหล็ก

ท้อง26+สัปดาห์แล้วคะ ตั้งแต่ฝากท้องมา ทานยาบำรุงไปแค่4เม็ดเองค่ะ จะทานทีไรอ้วกออกทุกที ส่วนตัวแล้วเป็นไธรัสซีเมียด้วยค่ะคล้ายๆเลือดจาง ลูกจะเป็นไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องทานค่ะ จำเป็นนะคะ ลองทานพร้อมอาหารหรือขนมที่ชอบดูนะคะ ถ้าทานไม่ได้จริงๆปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ เผื่อเปลี่ยนตัวยาได้