เลือดกำเดาไหลตอนตั้งครรภ์

ท้อง25วีคแล้วเลือดกำเดาไหล ปกติไมคะ รึต้องไปหาหมอ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือดกำเดาไหลเหมือนกันค่ะ อาทิตย์นึง2-3 วัน วันนึงมีซึมๆออกมา 2-3 รอบก็มีค่ะ ถามคุณหมอ คุณหมอว่าอาจจะเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ด้วยบางส่วน แต่ไม่มีผลอะไรกับน้องค่ะ