แม่แม่บ้านใหนเป็นบ้างค่ะ

ท้อง25วีคเจ้บซี่โครงไปหาเเถวๆลิ้นปี่เจ้บข้างเดียว #ปกติมั้ยคะแม่บ้านใหนเปนบ้าง

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ เพิ่ง 19+2 เอง แต่ยังไม่ได้หาหมอ ไม่แน่ใจอันตรายไหม 🥹

2mo ago

บ้านนี้ปวดจนนอนตะเเคงขวาไม่ได้เลยยังไม่ได้ไปหาหมอเกมอนกัน😓