น้องดิ้นน้อยไม่ค่อยดิ้น อันตรายมั้ย

ท้อง25วีคค่ะ รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลง ดิ้นเบาลง เมื่อวานไม่ดิ้นเลยหรืออาจจะเบาจนไม่รู้สึก อันตรายมั้ยคะ ควรไปพบหมอมั้ยคะ หรือเป็นปกติของช่วง5-6เดือนคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้21วีคแต่ตอดเองคะ แม่ท้องหนา