เสียดท้อง

ท้อง25วีค​ จุกเสียดท้องมากเลยค่ะ​ เป็นอันตราย​หรือเปล่า​ แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ​ ต้องทำยังไงแนะนำหน่อยค่ะ​ 😑😑

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะของอาการกรดไหลย้อนในช่วงตั้งครรภ์ หลีกเลี่ยงอาหารที่มีรสจัด เกิดแก๊สในกระเพาะ ถ้าไม่ดีขึ้นก้ปรึกษาหมอรับยาค่ะ