ลูกหันหลังให้ตลอด

ท้อง25Wซาวด์มา4รอบ เห็นแต่ข้างหลัง ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ น้องจะหันหน้ามาให้แม่ดูไหม ??? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หนีบยันวันคลอด ไม่เคยได้เห็นเลยหมอแค่บอกว่าอาจจะเป็นผู้หญิงนะ70% นะ นี่ก็ลุ้นจนวันน้องคลอดออกมา ได้ผญ.ค่ั

แล้วแต่จังหวะค่ะ