กังวลเรื่องน้ำหนัก

ท้อง25week น้ำหนักขึ้นมาแค่4โล แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ..กังวลเลยกลัวลูกน้ำหนักน้อย

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ ทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ บ้านนี้ก่อนคลอดขึ้นมารวม 8-9 กิโลเองค่ะ แต่น้องน้ำหนักปกติค่ะ

4y ago

ค่ะแม่😍😍แม่ตัวเท่าเดิมออกแต่ท้องเลย😊😊