น้ำหนัก

ท้อง25W+น้ำหนักต้องขึ้นอย่างน้อยเท่าไหร่ ??

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวที่น้ำหนักของเราค่ะแม่ อยู่ที่ลงน้องเท่าไหร่มากกว่า ถ้าซาวด์แล้วหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณท์อายุครรภ์ก็ปกติจ้า บางคนขึ้นเยอะแต่ลงน้องน้อยก็มีนะคะ

ไม่มีค่ะว่าต้องขึ้นอย่างน้อยเท่าไหร่ มีแต่ไม่ควรขึ้นเกินเท่าไหร่