อันตรายมั้ยคะแม่ๆ

ท้อง25+5w หมอบอกว่าน้องอยุ่ต่ำ เป็นท่าก้น ขาน้องอยุ่ส่วนข้างล่างของเรา เป็นอันตรายมั้ยคะ เราต้องระวังเรื่องอะไรบ้าง แนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

น้องอยู่ต่ำไม่เป็นอันตราย รกเกาะต่ำอันตราย

ไม่อันตรายนะคะ น้องก็หมุนไปมาได้อีก

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ♥️