สอบถามหน่อยค่ะ?

ท้อง24สัปดาห์ ช่วงนี้ต้องทำสวนเก็บเงาะและมังคุดอะไรเเบบนี้ แต่ตอนเราทานข้าวน้องก็จะดิ้นน้อยกว่าปกติแล้วทั้งวันก็จะดิ้นน้อยเหมือนกัน แบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าร่างกายอ่อนเพลียน้องก็จะดิ้นน้อยกว่าปกติจ้า ถ้าแม่พักผ่อนหายเพลียแล้วน้องก็จะกลับมาดิ้นดีเหมือนเดิม แม่บ้านนี้ก็เป็นถ้าวันไหนทำงานหนักและอ่อนเพลีย

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค๊า🙏

ไม่เป็นอะไรค่ะปกติ

2y ago

ค่ะ.ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ🙏