ท้อง24สัปดาห์4วัน ลูกดิ้นกันยังคะ

ท้อง24สัปดาห์4วัน ลูกดิ้นกันยังคะ คุนแม่บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไมคะ หรือเป็นแค่เราที่รู้สึกว่าลูกดิ้นทุกวันปกติ แต่ทำไมไม่เป็นคลื่นนูนออกมาให้เห็นแบบชัดๆบ้างรึเป็นเพราะหน้าท้องแม่หนาเลยยังไม่เห็น แต่รุ้สึกได้คะว่าน้องดิ้นยุในท้อง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

28w น่าจะแรงกว่านี้ ท้องแรกลูกเราดิ้นก็ไม่ได้นูนมากแบบถีบออกมาอะไรนะคะ แค่เห็นหน้าท้องขยับไปมาเป็นคลื่นบ้าง หรือมือจับก็รู้สึกขยับ

11mo ago

ขอบคุนคะ. คุนแม่บ้านนี้ตื่นเต้นทุกครั้งเวลาลูกดิ้นคะ😁😁😁

อาจจะเพราหน้าท้องหนาค่ะ รอสัก 28w ค่ะ น้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่ด้วยค่ะ